Chăm sóc mắt tự nhiên Bài báo về bệnh Alzheimer của Michael Edson trong bức thư Townsend


Mới nhất Thư Townsend có đồng chủ sở hữu của naturaleyecare.com Michael Edson, L.Ac., MS và bài báo của anh ấy, Nguyên nhân cơ bản và phương pháp điều trị tự nhiên cho bệnh Alzheimer và sa sút trí tuệ.

Cuộc thảo luận của nhà xuất bản về bài báo của Michael cũng đề cập rằng các nghiên cứu báo cáo rằng việc tiêm vắc xin Tdap (uốn ván, bạch hầu và ho gà) làm giảm nguy cơ sa sút trí tuệ tới 42% với kết quả tương tự đối với vắc xin cúm và viêm phổi. Cả hai kết quả có thể là do giảm tình trạng viêm tổng thể trong cơ thể.

Các chất dinh dưỡng hàng đầu cho não

Các chất dinh dưỡng hàng đầu cho não bao gồm: ashwagandha, CoQ10, curcumin, DHA, nhân sâm, gingko biloba, glutathione, lutein, resveratrol, taurine và vitamin B2, B6, B9, B12 và D3. Điều thú vị là hầu hết các chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ võng mạc khỏe mạnh, dây thần kinh thị giác và sức khỏe tổng thể của mắt cũng cần thiết trong não và được phép đi qua hàng rào máu não.

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng

Chế độ ăn uống kém và / hoặc kém hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu là một yếu tố. Sự thiếu hụt hoặc hàm lượng thấp các loại vitamin cụ thể như vitamin D3 và vitamin B có thể dẫn đến khó khăn trong nhận thức, thay đổi tâm trạng và trầm cảm. Những thiếu hụt này có thể bắt chước các triệu chứng của bệnh sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer. Trái ngược với tác dụng có lợi cho sức khỏe của chế độ ăn giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa, các nghiên cứu dịch tễ học chỉ ra rằng chế độ ăn có hàm lượng chất béo chuyển hóa và bão hòa cao ảnh hưởng xấu đến nhận thức. Chế độ ăn nhiều “đồ ăn vặt” và chất béo bão hòa làm tăng gánh nặng thần kinh liên quan đến chấn thương não, bằng chứng là hiệu suất kém hơn trong các nhiệm vụ học tập và độ dẻo của khớp thần kinh cho phép chúng ta hoạt động trong môi trường thay đổi và thậm chí sản sinh ra các tế bào não mới. Một chế độ ăn uống như vậy làm tăng tính dễ bị tổn thương của các tế bào bằng cách gây ra sự hình thành các gốc tự do vượt quá khả năng đệm của tế bào.

Thiếu hụt chất dinh dưỡng

Sự thiếu hụt chất dinh dưỡng cụ thể như glutathione, kẽm, vitamin B1, B2, B6, B12, magiê và kẽm góp phần gây rối loạn chức năng não và khởi phát chứng sa sút trí tuệ. Thiếu kẽm có thể dẫn đến suy giảm khả năng học tập và trí nhớ. Sự thiếu hụt B12 có liên quan đến sự suy giảm tinh thần (thường có thể bị nhầm với chứng sa sút trí tuệ). Magiê cần thiết cho học tập và trí nhớ, và đã được chứng minh là hỗ trợ sự dẻo dai của não để đạt được chức năng học tập, trí nhớ và nhận thức tối ưu. Nó cũng ngăn chặn sự tích tụ amyloid beta trong não thường thấy ở bệnh nhân Alzheimer.

Lưu ý rằng nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết để hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh đã được phát hiện là thiếu hụt trong não của bệnh nhân Alzheimer, đặc biệt là glutathione là chất chống oxy hóa cần thiết và được tìm thấy với số lượng lớn nhất trong não, vì vậy cần được coi là một bổ sung phòng ngừa cho những người có nguy cơ hoặc cho những người bị bệnh Alzheimer. Là một chất bổ sung tốt nhất nên dùng dưới dạng xịt trong miệng hoặc ngậm dưới lưỡi vì nó được hấp thu rất kém ở dạng thuốc viên hoặc viên nén.

Sự thiếu hụt chất dinh dưỡng khác có thể bao gồm Vitamin D3, đồng, sắt và selen.

Thiếu hụt Chứng mất trí nhớ Bắt chước

Việc thiếu hụt các chất dinh dưỡng thiết yếu cũng có thể bắt chước các triệu chứng của bệnh Alzheimer hoặc Parkinson, vì vậy có thể bệnh nhân đang được điều trị các bệnh này bằng thuốc trong khi thực tế là họ không có, vì vậy hãy hỏi bác sĩ của bạn cho máu để tìm các chất dinh dưỡng này khi có triệu chứng. hiện ra.

Podcast

Podcast Chăm sóc mắt Tự nhiên với Tiến sĩ Marc Grossman, Chuyên gia đo thị lực toàn diện
Podcast Hỗ trợ Não bộ Tự nhiên với Michael Edson, MS, L.Ac.

Sản phẩm khuyến cáo

Công thức hỗ trợ mắt & thị lực nâng cao (thực phẩm toàn phần) 60 viên
ACG Glutathione CĂNG THNG CĂNG THNG Xịt 2oz. và 4oz.
Tiến sĩ Grossman's Whole Food Organic Superfood Multi-Vitamin 120 Vcaps
Combo giảm giá: Dr.Grossman's Advanced Eye và Dr.G's Whole Food Superfood Multi120 Vcap - cung cấp 2 tháng
Hỗ trợ tế bào não 60 viên
Gói hỗ trợ trí não và trí nhớ 1

Sách Hỗ trợ Não bộ Tự nhiên và Gói Dưỡng chất

Truy cập Trang web Chăm sóc não tự nhiên của chúng tôi để biết thêm thông tin về sức khỏe não, hãy gửi email cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào tại info@naturaleyecare.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 845-475-4158.

Chăm sóc mắt tự nhiên: Hướng dẫn cho bạn để có thị lực khỏe mạnh và chữa bệnh
Hỗ trợ não tự nhiên: Hướng dẫn của bạn để ngăn ngừa và điều trị bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ và các bệnh liên quan khác

Tiếp theo: Tìm hiểu thêm trên trang web Chăm sóc não tự nhiên mới của chúng tôi.

Leave a Reply

0
  • No products in the cart.
%d bloggers like this: