Chế độ ăn kiêng Vision: Thức ăn cho đôi mắt của bạn

Kim tự tháp chế độ ăn uống tầm nhìnChế độ ăn uống để có thị lực tốt hơn và sức khỏe tổng thể

Chế độ ăn uống tiêu chuẩn của phương Tây có xu hướng thiếu các chất dinh dưỡng thực vật thiết yếu hỗ trợ sức khỏe của võng mạc, cũng như các chất dinh dưỡng khác như đủ lượng axit béo omega-3 và nhiều loại axit amin, khoáng chất, vitamin và các chất dinh dưỡng giống như vitamin. Chế độ ăn uống tiêu chuẩn bao gồm thực phẩm chế biến sẵn, ngũ cốc không nguyên hạt, chất béo, đường và một số loại thịt có thể làm trầm trọng thêm tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. Viêm là nguyên nhân cơ bản, hoặc đôi khi là nguyên nhân trực tiếp của nhiều vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như viêm khớp. Chứng viêm cũng gây hại cho sức khỏe thị lực.

Chúng tôi đề xuất một chế độ ăn kiêng chống viêm dựa trên sự kết hợp giữa Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải và Chế độ ăn kiêng kiềm hóa.

Hướng dẫn chế độ ăn uống

 • Một chế độ ăn uống cân bằngkết hợp với thói quen ăn uống tốt, thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất có thể.
 • Tránh thực phẩm có chứa AGEs. AGEs là các hợp chất sinh hóa hình thành tự nhiên trong cơ thể thông qua các phản ứng enzym liên quan đến đường, protein, chất béo hoặc axit nucleic. Nếu mức AGE quá cao hình thành, chúng sẽ gây ra tổn thương oxy hóa và viêm nhiễm. AGEs được tìm thấy trong một số thực phẩm và được hình thành khi nấu những thực phẩm này. Các phương pháp nấu thịt và phô mai ở nhiệt độ cao, chẳng hạn như nướng, áp chảo, quay và chiên, đẩy nhanh quá trình hình thành các AGE bổ sung. Các loại phô mai lâu năm, nhiều chất béo chứa nhiều AGE hơn các loại phô mai ít béo (phô mai mozzarella, cheddar và phô mai ít béo). Các loại thực phẩm khác có hàm lượng AGEs cao bao gồm bơ và thực phẩm chế biến sẵn như pho mát kem và sốt mayonnaise. Dầu và các loại hạt chứa số lượng thấp hơn.
 • Ủng hộ chế độ ăn chống viêm. Kiểm soát chặt chẽ lượng đường trong máu và tăng huyết áp là điều cần thiết để làm chậm và kiểm soát tình trạng viêm. Có một số phương pháp điều trị có sẵn để giúp kiểm soát nó.
 • Hạn chế hoặc tránh đường và chất làm ngọt nhân tạo. Người ta cho rằng lượng đường dư thừa trong chế độ ăn uống của một người dẫn đến quá nhiều glucose đi vào mắt, khiến mắt khó sử dụng hết lượng glucose. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng khô mắt hơn và có thể gây ra bệnh tiểu đường. 54,3% bệnh nhân tiểu đường mắc hội chứng khô mắt. Biết những gì bạn đang đưa vào cơ thể của bạn.
 • Tránh chất béo độc hại trong thịt đỏ thương mại, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm chiên và dầu hydro hóa như bơ thực vật và mỡ. Những chất béo này cản trở quá trình chuyển hóa hợp lý các axit béo thiết yếu trong cơ thể và gián tiếp gây ra hội chứng khô mắt.
 • Các vấn đề về đường ruột có thể góp phần gây khô mắt. Hãy thử dùng một loại men vi sinh chất lượng cao để bổ sung hệ thực vật lành mạnh trong ruột của bạn, đặc biệt nếu bạn đã dùng thuốc kháng sinh dài hạn. Khi các triệu chứng của bạn đã được kiểm soát, hãy thử chuyển từ men vi sinh ở dạng viên sang thực phẩm lên men thực sự như dưa cải bắp, dưa chua, miso, kefir, kombucha, kim chi, sữa chua, v.v. Chúng cung cấp nhiều loại vi khuẩn có lợi hơn có thể tìm thấy trong thực phẩm. Viên thuốc. Và chúng chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Giả sử chứng viêm là một yếu tố góp phần gây ra hội chứng khô mắt của một cá nhân. Trong trường hợp đó, bắt buộc phải xem xét khả năng ruột của bạn có thể là nguồn gây viêm. Hội chứng rò rỉ ruột và sự mất cân bằng trong hệ thực vật đường ruột cũng có thể góp phần. Tình trạng viêm mãn tính có liên quan đến hội chứng khô mắt.

Dinh dưỡng và Tầm nhìn

Đôi mắt cần các chất dinh dưỡng thiết yếu để duy trì thị lực khỏe mạnh, chỉ đứng thứ hai sau nhu cầu của não bộ. Thoái hóa điểm vàng thường liên quan đến việc võng mạc “đói” các chất dinh dưỡng thiết yếu. Bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, phù hoàng điểm, màng biểu mô, rách và bong võng mạc, và các vấn đề về mắt khác đều có nguyên nhân cơ bản. Các yếu tố chính góp phần gây ra bệnh về mắt thường liên quan đến chế độ ăn uống kém, thiếu tập thể dục, căng thẳng mãn tính và các tình trạng viêm nhiễm tiềm ẩn. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng, chẳng hạn như di truyền, cận thị cao và tiếp xúc với chất độc môi trường. Điều này thể hiện một cơ hội để chịu trách nhiệm về tầm nhìn lành mạnh và sức khỏe tổng thể của chúng ta. Cơ thể luôn cố gắng chữa lành, vì vậy trọng tâm là thực hiện các hành động hỗ trợ quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể.

Chế độ ăn kiêng Vision: Chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật

Chúng tôi tin rằng Chế độ ăn kiêng Vision là một chế độ ăn uống lành mạnh cho cả mắt và cơ thể. Chế độ ăn kiêng bao gồm chủ yếu là thực phẩm có nguồn gốc thực vật, cùng với một phần nhỏ các sản phẩm động vật được sản xuất có chủ ý, tốt nhất là hữu cơ, chẳng hạn như thịt được nuôi bằng cỏ tự do. Những người ăn chay theo chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật nghiêm ngặt cần thường xuyên kiểm tra mức độ của một số chất dinh dưỡng khó hoặc không thể có được chỉ từ thực vật, đặc biệt là vitamin B12, kẽm và sắt.

Chế độ ăn kiêng Vision kết hợp các nguyên tắc sau:

  1. Chế độ ăn kiêng kiềm hóa tránh các loại thực phẩm gây viêm, bao gồm lượng lớn thực phẩm chế biến sẵn, carbohydrate tinh chế, dầu kém chất lượng và hàm lượng muối cao.
  2. Ví dụ, Chế độ ăn Địa Trung Hải có tính kiềm và tránh thực phẩm chế biến và tinh chế; nó rất giàu rau và trái cây.
  3. Cân bằng omega-3 và omega-6. Giảm thiểu carbohydrate, đặc biệt là tất cả các loại carbohydrate tinh chế (bột mì trắng, mì ống, bánh mì trắng và gạo và đường).

Tìm hiểu thêm về Chế độ ăn kiêng Vision.

nước ép

Làm nước trái cây lành mạnh trong nhà bếp của bạn. Chọn ít nhất bốn đến sáu loại trái cây và rau quả. Không dùng quá nhiều cà rốt và củ cải đường vì chúng có vị ngọt tự nhiên. Hãy nhớ bao gồm các thành phần tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như gừng, rau mùi tây, củ cải đường, bắp cải, cà rốt, rau lá xanh, rau xanh, chất diệp lục, cỏ lúa mì và quả mọng. Ưu tiên sản phẩm hữu cơ. Không sử dụng trái cây hoặc nước đá lạnh. Cái lạnh dập tắt đám cháy tiêu hóa. Vào mùa đông, bạn có thể ăn súp hoặc món hầm ấm để thay thế.

Khuyến nghị bổ sung

Công thức hỗ trợ thị giác và mắt nâng cao – công thức toàn thực phẩm, hữu cơ, không chứa GMO của chúng tôi với lutein và zeaxanthin.

Meso Plus của Tiến sĩ Grossman Công thức hỗ trợ võng mạc và mỏi mắt do máy tính với Astaxanthin 90 vcaps – với lutein, zeaxanthin, mesozeaxanthin và astaxanthin

Dr. Grossman's Whole Food Organic Superfood Multi-Vitamin 120 Vcaps -thực phẩm hữu cơ, nguyên chất, không chứa GMO của chúng tôi

Dr. Grossman's Bilberry/Ginkgo Combination 2oz (60ml) – củng cố các mạch máu và mao mạch, đồng thời là chất chống oxy hóa mạnh.

Dr. Grossman's Premium Turmeric Vcaps (Hữu cơ) – và không chứa GMO. Giúp giảm viêm.

Công thức ReVision (công thức thảo dược tự nhiên) 2 oz – công thức thảo dược tự nhiên dựa trên công thức cổ điển của Trung Quốc để thúc đẩy tuần hoàn lành mạnh và dòng năng lượng trong mắt và cơ thể.

Leave a Reply

0
 • No products in the cart.
%d bloggers like this: