Kích thích vi dòng đối với bệnh mắt-Thoái hóa hoàng điểm, bệnh võng mạc

Các phác đồ điều trị MCS được thiết kế để giúp những người bị bệnh võng mạc. Chúng hoạt động bằng cách hỗ trợ cơ thể để cho phép chữa bệnh và tái tạo mà chỉ cơ thể mới có thể cung cấp. Mô võng mạc dễ dàng là mô phức tạp nhất trong toàn bộ cơ thể và chúng tôi nói với mọi người rằng họ cần cam kết điều trị thường xuyên trong một năm, vì có thể mất đến một năm trước khi họ nhận thấy kết quả lần đầu tiên, mặc dù lợi ích có thể thấy sớm hơn nhiều. .

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng kích thích vi dòng cụ thể hàng ngày giúp thúc đẩy sức khỏe võng mạc (cũng như thần kinh thị giác) theo 3 cách khác nhau:

Các cách MCS thúc đẩy sức khỏe của mắt

Một chức năng của liệu pháp kích thích vi dòng là phục hồi sức khỏe tế bào, cho phép hoạt động bình thường, chữa lành và sửa chữa thích hợp.

      • Tăng cung cấp máu cho khu vực được kích thích. Bằng cách tăng lưu lượng máu đến khu vực này, các tế bào và mô vẫn sống có thể được nuôi dưỡng và làm mới.
      • Tái kích thích và cung cấp năng lượng cho các tế bào võng mạc không hoạt động (các tế bào giống như pin - khi chúng cạn kiệt năng lượng, chúng sẽ trở nên chậm chạp và không hoạt động),
      • Tăng cường khả năng của các tế bào để loại bỏ các chất thải gây cản trở dòng chảy của năng lượng, chất dinh dưỡng và giao tiếp.

Nó cũng có thể kích thích hoạt động của tế bào gốc trưởng thành.

Các nhà nghiên cứu báo cáo rằng hầu hết bệnh nhân bị thoái hóa điểm vàng sử dụng MCS hàng ngày cùng với các chất bổ sung nhắm mục tiêu cho thấy thị lực được cải thiện trên Biểu đồ Eye Snellen sau 6 tháng (63% -73%).1, 2 [Article in Russian] Vestn Oftalmol. 137 (5. Vyp. 2): 262-267.], 3, 4

Cần lưu ý rằng một số nghiên cứu nhỏ không có đối chứng. Mặc dù vậy, một đánh giá năm 2021 đối với 10 nghiên cứu đã báo cáo hiệu quả điều trị đầy hứa hẹn đối với bệnh viêm võng mạc sắc tố và bệnh thần kinh thị giác, đồng thời gợi ý rằng nghiên cứu sâu hơn có thể xác định thêm các ứng dụng điều trị cho bệnh nhân AMD, tắc động mạch võng mạc và bệnh tăng nhãn áp. 5

Một số nghiên cứu cũng xem xét tiềm năng điều trị bệnh Stargardt6 và viêm võng mạc sắc tố.7

Chúng tôi cũng cảm thấy nó phù hợp với những người có vấn đề về thoái hóa dây thần kinh thị giác.

Long Covid

Một ứng dụng tiềm năng khác của MCS là điều trị các bất thường về thị lực liên quan đến COVID dài.số 8

Nhịp điệu Circadian

MSC cũng có thể có một ứng dụng để bình thường hóa các mô hình sinh học vì sự gián đoạn của nhịp sinh học (trong số các vấn đề khác) ảnh hưởng đến thị lực và lão hóa.9

Thông số kỹ thuật

Thiết bị này chứa một bộ vi xử lý để kiểm soát chặt chẽ đầu ra. Thiết bị điều chỉnh đầu ra hiện tại hơn 1000 lần một giây, đảm bảo rằng dòng điện không đổi. Dòng điện đi qua mô tạo ra điện trở nên dòng điện cần phải không đổi để có hiệu quả. Các thiết bị rẻ tiền hơn không cung cấp chức năng cần thiết này và không thích hợp cho sức khỏe của mắt.

Ngoài ra, thiết bị này sử dụng sóng mang tạo ra một dạng sóng phức tạp hơn và một dạng sóng có khả năng xuyên qua cơ thể đến mức cần hỗ trợ mắt.

Đây là những máy rất an toàn. Chúng chạy bằng pin và được thiết kế để không thể tạo ra đủ dòng điện để làm hỏng mô. Chúng được che chắn. Lượng dòng điện mà một đơn vị có thể cung cấp được coi là dòng điện sinh lý, có nghĩa là dòng điện được tạo ra là dòng điện ở mức mà cơ thể sẽ tạo ra một cách tự nhiên.

Đây là phiên bản đơn vị chính của Microcurrent Stimulation (MCS 100 ile). Cài đặt tần suất chủ yếu được sử dụng trong các nghiên cứu được mô tả tại https://store.naturaleyecare.com/microcurrent-stimulation-100ile-purchase-option.html. Nó được cài đặt sẵn tự động chạy qua 4 tần số trong chu kỳ 5 phút được cài đặt trước trước khi tắt. Bốn tần số là: 292Hz trong 30 giây, 30Hz trong 30 giây, 9.1Hz trong 2 phút, cuối cùng là .3Hz trong 2 phút. Điện áp lên đến 22 và dải ampe 700 microAmps.

Có sẵn các đơn vị kích thích vi dòng khác, nhưng chúng phải được hiệu chỉnh cụ thể cả về tần số và thời gian để đảm bảo dòng sóng nhẹ nhàng phù hợp cho mắt của bạn. Bộ phận này hoạt động trên dòng điện xoay chiều. Đầu ra là DC với các phần tử của AC được đưa vào mỗi chu kỳ trên giây.

Đơn vị này đã được lập trình trước cho các phiên 5 phút.

Để có đánh giá khoa học toàn diện về dòng điện vi dòng, hãy đọc chương liên quan của chúng tôi trong cuốn sách Chăm sóc mắt tự nhiên: Hướng dẫn giúp bạn có thị lực khỏe mạnh và chữa bệnh

Đề xuất Sản phẩm

Kích thích vi mô 100 tập tin tùy chọn HOẶC kích thích microC hiện tại tùy chọn mua 100 tập tin

Thuốc bổ sung

Có hàng lại - Floater Homeopathic Pellets - Nguồn cung cấp 2 tháng

Công thức hỗ trợ mắt và thị lực nâng cao - công thức toàn bộ thực phẩm, hữu cơ, không có GMO của chúng tôi với lutein và zeaxanthin.

Dr. Grossman's Bilberry / Ginkgo Combination 2oz (60ml)

Taurine Extra Strength 1000 mg 100 vcaps (TAU30)

Chú thích:

Leave a Reply

0
  • No products in the cart.
%d bloggers like this: