Xu hướng kính mắt 2022!

Xu hướng gọng kính mắt 2022!

Sau hai năm dịch bệnh kéo dài, các xu hướng năm 2022 vẫn sẽ được hiển thị qua màn hình khi chúng ta tiếp tục cuộc sống bị giới hạn trong nhà của mình. Tuy nhiên, sự hứng thú với những xu hướng mới và thay đổi diện mạo của chúng ta là điều sẽ giúp những người yêu thời trang lấy lại cảm giác bình thường.

Đối với kính, chúng có thể được tạo kiểu để thu hút sự chú ý vào khuôn mặt. Đeo kính giúp bạn thể hiện phong cách và cá tính của mình.

Chúng tôi tổng hợp thông tin về xu hướng kính mắt mới nhất từ màu sắc đến kiểu dáng trong năm nay.

  • Gọng kính lớn: hay còn gọi là khung hình quá khổ đã rất phổ biến, là một vẻ ngoài hoàn hảo giúp đôi mắt của bạn thoải mái chuyển động. Gọng kính và thấu kính có kích thước lớn có thể bảo vệ mắt chúng ta hiệu quả. Hơn nữa dù bạn chọn màu đen và nâu cổ điển hay chọn màu sáng hơn, táo bạo hơn, thì những chiếc kính to kiểu cổ điển đều rất thời trang.
  • Tròn hoàn hảo: gọng kính tròn đã được coi là xu hướng trong một vài năm nay, là một sự lựa chọn rất phổ biến. Kính gọng tròn thực sự mang lại cảm giác cổ điển, chúng đã được nhiều người nổi tiếng như Elton John, John Lennon và thậm chí cả Gandhi ưa chuộng trong quá khứ. Năm nay, gọng tròn với nhiều kiểu cách và chất liệu khiến chúng trở nên thu hút hơn.

  • Kính mắt cổ điển: sẽ không bao giờ lỗi thời, được đặc trưng bởi các đường nét, điểm nhấn tinh xảo. Gọng kính thường được chế tác bằng vật liệu được đánh bóng, sáng bóng hoặc tinh chế… Với màu sắc chủ đạo là đen đậm, nâu pha loãng, xám sang trọng phù hợp với mọi nước da và trang phục.
  • Gọng kính mỏng: chúng giống một món đồ trang sức hơn là một cặp kính thuốc. Các đường nét được chế tác cẩn thận khiến chúng đã trở thành một trong những gọng kính phổ biến nhất. 
  • Gọng kính trong: gọng kính trong suốt với kiểu dáng đa dạng đã trở thành một món đồ nổi bật không thể thiếu trong phong cách thời trang của bạn. Bởi vì bạn có thể kết hợp chúng với bất kỳ trang phục nào. Những chiếc gọng kính trong suốt vẫn đang là một xu hướng thịnh hành trong năm nay.
  • Đồi mồi: Cũng như gọng kính trong, mẫu kính màu đồi mồi phổ biến a  và có ở hầu hết mọi hình dạng của gọng kính. Năm nay ngoài hoạ tiết màu đồi mồi truyền thống nâu đốm, đen đốm còn có nhiều màu mới cho sự lựa chọn của bạn như màu cam, xanh lá, xanh ngọc đốm.
  • Màu sắc nổi bật: gọng kính màu là một cách tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông và bạn sẽ có một loạt lựa chọn hoàn hảo vào năm 2022. Nếu bạn không ngại táo bạo sự lựa chọn màu xanh lá cây, đỏ tươi, cam hay sự kết hợp màu sắc phá cách.


Trái tim Việt vì đôi mắt Việt

Bài viết cùng chuyên mục:

Leave a Reply

0
  • No products in the cart.
%d bloggers like this: