Vấn đề bạn muốn hỏi có thể đã có sẵn, hãy sử dụng  ô tìm kiếm. Nếu không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy gửi câu hỏi của bạn ở cuối trang, đội ngũ hỗ trợ sẽ phản hồi  trong thời gian sớm nhất.

Bệnh nhược thị trong những năm gần đây gia tăng rất nhanh, do tình trạng nhược thị thường xuất hiện ở một bên mắt nên mọi người thường chủ quan và khó nhận biết. Bệnh nhược thị khi được phát hiện sớm và kịp thời sẽ chữa được. Các biện pháp điều trị bệnh Nhược thị:
  • Điều trị theo nguyên nhân: Cần xác định đúng nguyên nhân gây bệnh như đục thủy tinh thể, viễn thị, cận thị... Nhược thị do mắc tật khúc xạ thì có thể mang kính để điều chỉnh kèm theo tập phục hồi chức năng cải thiện thị lực của mắt. Trường hợp nhược thị do đục thủy tinh thể cần phẫu thuật hay thay thủy tinh thể.
  • Điều trị theo phương pháp tập luyện: Trẻ em nhược thị đa phần là do thần kinh. Vì vậy việc luyện tập nhằm kích thích phục hồi dẫn truyền của thần kinh thị giác từ đó cải thiện thị lực. Bằng cách dùng miếng dán che bên phía mắt khỏe nhằm kích thích thị lực của mắt yếu hơn.

Cửa hàng luôn có chuyên viên trực và thiết bị đầy đủ đảm bảo đo khám thị lực cho Quý Khách hoàn toàn miễn phí!

Đặt một câu hỏi mới !

+ = Bạn là người thật chứ không phải Spam tự động?

Đặt một câu hỏi mới !

+ = Bạn là người thật chứ không phải Spam tự động?