Vi lượng đồng căn và mắt - Blog Chăm sóc mắt tự nhiên: Tin tức & Nghiên cứu về Thị lực

thuốc nhỏ mắt vi lượng đồng căn

Nhìn vào đôi mắt từ góc độ tổng thể, tích hợp mang đến cho chúng ta cơ hội tốt nhất để duy trì sức khỏe toàn bộ cơ thể, mắt và não của chúng ta. Toàn bộ cơ thể có nghĩa là mối quan hệ giữa tâm trí, cơ thể, cảm xúc và tinh thần. Quan điểm này đã là nền tảng sức khỏe tốt trong hàng nghìn năm của y học Trung Quốc và ayurvedic, cũng như các phương pháp thực hành tổng thể gần đây hơn như vi lượng đồng căn và y học chức năng.

Vi lượng đồng căn là gì?

Y học vi lượng đồng căn coi các triệu chứng bệnh tật là phản ứng bình thường của cơ thể khi cơ thể cố gắng lấy lại sức khỏe.

Vi lượng đồng căn là một loại thuốc bổ sung cho những “phương pháp điều trị tương tự”. Nói cách khác, có những chất trong tự nhiên khi dùng với số lượng lớn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe hoặc dẫn đến việc bắt chước các triệu chứng. Nhưng khi pha loãng đến mức chất vật chất bị đào thải hết mà năng lượng của chất đó vẫn còn thì lại có tác dụng ngược lại.

Vì vậy, về cơ bản, các chế phẩm vi lượng đồng căn là các loại thuốc thông điệp giúp não bộ tập trung vào các bộ phận của cơ thể cần được chú ý và chữa lành.

Vi lượng đồng căn đã có hơn 200 năm, lần đầu tiên được phát triển vào năm 1796 bởi bác sĩ người Đức Samuel Hahnemann. Liệu pháp sử dụng một loạt các chất được tìm thấy trong tự nhiên ở dạng cồn thuốc, viên nén hoặc viên nén cực loãng để giúp quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy nói chung, vi lượng đồng căn hiệu quả hơn gần hai lần rưỡi so với giả dược,1 và chúng ta ngày càng thấy nhiều nghiên cứu cụ thể hơn khi các nhà khoa học tìm kiếm các phản ứng tự nhiên đối với bệnh tật.

Có hai nguyên tắc hướng dẫn:

  • “Giống như các phương pháp chữa trị” - quan điểm cho rằng một căn bệnh có thể được chữa lành bằng một chất gây ra các triệu chứng tương tự ở những người khỏe mạnh
  • “Định luật về liều tối thiểu” - quan điểm cho rằng liều lượng của các chất càng thấp thì hiệu quả càng cao. Nếu trên thực tế, các chất có hiệu quả nhất khi chúng được pha loãng đến mức không còn lại gì ngoài dấu năng lượng của nó. Nếu chúng ta nhìn nhận rằng cơ thể chỉ đơn giản là một hệ thống tương tác giữa các năng lượng (như trong Y học cổ truyền Trung Quốc) thì lý thuyết này có rất nhiều ý nghĩa.

Tại Natural Eye Care, chúng tôi nghiên cứu các phương pháp tốt nhất để giúp khách hàng và bệnh nhân duy trì và hỗ trợ thị lực khỏe mạnh một cách tự nhiên và quá trình chữa bệnh tự nhiên. Các loại thảo mộc phương Tây, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa thiết yếu, thuốc bắc, vi lượng đồng căn, điều chỉnh lối sống, chú ý đến chế độ ăn uống và dinh dưỡng, và các bài tập mắt đều nằm trong quy trình của chúng tôi. Các khuyến nghị của chúng tôi dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng và hàng nghìn nghiên cứu được đánh giá ngang hàng.

Cineraria Vi lượng đồng căn Eyedrops. Phương pháp chữa vi lượng đồng căn truyền thống này rất hữu ích cho những bệnh nhân có vấn đề về độ trong của thấu kính (cũng như vật nuôi của họ!). Các nhà nghiên cứu về các giải pháp không phẫu thuật cho bệnh đục thủy tinh thể nhận ra rằng một số phương pháp vi lượng đồng căn đã được tìm thấy hiệu quả trong các mô hình thử nghiệm2 và trong giai đoạn đầu của bệnh đục thủy tinh thể.3 Chúng chứa cineraria maritima, bọng mắt, và các thành phần vi lượng đồng căn khác.

Thuốc xịt mắt vi lượng đồng căn của phụ nữ giải quyết các triệu chứng của Hội chứng khô mắt và có thể được sử dụng cho cả phụ nữ hoặc nam giới. Những loại thuốc nhỏ mắt này kích hoạt giải phóng ba lớp nước mắt của bạn (nhầy, nhờn và nước).4

Dị ứng Dị ứng Thuốc xịt mắt vi lượng đồng căn đặc biệt hiệu quả trong việc giảm các phản ứng dị ứng đối với dị ứng môi trường như phấn hoa. Các bác sĩ nhãn khoa toàn diện khuyên dùng những loại thuốc này để điều trị chứng dị ứng cùng tồn tại với chứng khô mắt.5

Ortho K Thin Eyedrops dùng ban ngày trong trường hợp khô mắt mãn tính. Một chuyên gia đo thị lực khuyên họ nên đeo kính áp tròng lâu dài.6 Các giọt kích thích màng nước mắt và chống lại kích ứng. Chúng bao gồm calendula, được biết đến để hỗ trợ sức khỏe giác mạc.

Thuốc xịt mắt dày Ortho K dùng vào ban đêm (hoặc ban ngày) và mang lại những lợi ích tương tự như thuốc nhỏ "mỏng", nhưng được thiết kế để chống kích ứng cơ học hơn.

Total Ocular Function Oral Spray 30ml - ĐANG CÓ HÀNG - cho võng mạc, thần kinh thị giác và sức khỏe tổng thể của mắt.

Nhiều sản phẩm này cũng có sẵn ở dạng viên. Xem danh sách sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

0
  • No products in the cart.
%d bloggers like this: